Công bố dự án Chăm sóc sức khỏe người Việt

Thời gian đăng: 6/13/2017 8:52:53 AM

Dự án chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho người dân Việt Nam với nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực u bứơu, điều trị ung thư.

Chiều ngày 11/4, tại Hà Nội, CEO Travel Việt Nam phối hợp với Công ty PA Nhật Bản tổ chức lễ công bố “Dự án Chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam với nền Y học tiên tiến Nhật Bản”. Đây là Dự án chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho người dân Việt Nam với nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực u bứơu, điều trị ung thư.
 

1
Lễ công bố dự án.


Dự án Chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam có mục tiêu đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang tăng cao của người dân Việt Nam. Đồng thời, giúp người dân tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất trên thế giới; nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ cho người dân

Tại lễ công bố, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y học cho biết: So với các nước phát triển về y tế khác, điển hình là nước láng giềng Nhật Bản, Việt Nam đang thua hẳn về trang thiết bị công nghệ, đây cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến tỉ lệ chữa khỏi ung thư (sống trên 5 năm) của Việt Nam chỉ đạt 33% ở nam giới, và khoảng 40% ở nữ giới, trong khi ở Nhật và các nước tiên tiến khác, con số này đã lên tới 70-80%.

Dự án được triển khai với nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến như điều trị ung thư bằng tế bào gốc, điều trị ung thư bằng công nghệ Proton Therapy, điều trị ung thư bằng i-on nặng.

Trong đó, liệu pháp chùm tia proton là phương pháp xạ trị sử dụng proton thay cho tia X. Proton có thể nhắm mục tiêu vào các khối u với liều lượng bức xạ chiếu vào các mô bình thường xung quanh thấp hơn, tùy thuộc vào vị trí của khối u. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả trong việc thay thế phẫu thuật tại các nơi khó với tới, trong điều trị các khối u không phản ứng với hóa trị, hoặc trong các trường hợp khi điều trị bằng chùm tia X gây tác dụng phụ quá lớn đến các mô xung quanh.

Còn công nghệ điều trị ung thư bằng ion nặng, cụ thể là i-on Carbon, với ưu thế gia tăng rõ rệt hiệu ứng sinh học, giảm bớt thời gian và số lần chiếu xạ, giúp chữa trị những khối u kháng bức xạ và chậm phát triển. Chùm hạt i-on nặng có gia tốc nhanh, cho phép thâm nhập sâu vào mô tế bào bị bệnh, phá hủy khối u với độ chính xác và an toàn gần như tuyệt đối, bao phủ 100% khối u. Trong khi đó, xạ trị bằng tia X chỉ bao quát được vùng tế bào theo đường đi của tia…

Với nền công nghệ y tế phát triển vượt trội của Nhật Bản, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, sự nghiêm túc và khắt khe trong quá trình từ khám, xét nghiệm cho đến đọc kết quả và tư vấn, nhưng chi phí khám chữa bệnh tại Nhật Bản được cho là hợp lý, thời gian di chuyển ngắn chỉ 5h đồng hồ bay, phong cảnh đẹp phù hợp với nhu cầu du lịch & nghỉ dưỡng của người Việt Nam.

Lễ công bố dự án là tiền đề cho các buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm và thảo luận phương pháp khám/chữa bệnh tốt nhất dành cho người dân Việt Nam tại Nhật Bản, và ngược lại là ứng dụng nền y học cổ truyền của Việt Nam trong khám và chữa bệnh cho người dân Nhật Bản trong tương lai./.

Nguồn tin:

  • THƯ VIỆN ẢNH
  • js slider