Bệnh viện Y học Cổ truyền phối hợp với Công ty TraBeLi (Training for better life) tổ chức thành công khóa đào tạo – “Thay đổi tư duy, đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh”

Thời gian đăng: 4/9/2018 2:45:54 PM

Để không ngừng nâng cao nhận thức về thực hiện quy tắc ứng ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong Bệnh viện. Trong 2 ngày 31 và 01/4/2018, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn Quy tắc ứng xử, an toàn người bệnh trong bệnh viện cho 100% cán bộ, viên chức Bệnh viện.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn Bs: CKII -  Nguyễn Trọng Ninh - Giám đốc Bệnh viện BVYHCT nhấn mạnh: Việc tổ chức lớp tập huấn nhằm rèn luyện kỹ năng ứng xử, nâng cao năng lực, chất lượng của đội ngũ cán bộ viên chức và người lao động trong giao tiếp, ứng xử, nâng cao đạo đức nghề nghiệp đồng thời nắm rõ quy định về ứng xử trong bệnh viện, từ đó “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh". Góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhân dân; củng cố, xây dựng niềm tin của nhân dân đối với Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Điện Biên.

 e65644fec8fb26a57fea.jpg

Hình ảnh Bs CKII Nguyễn Trọng Ninh Phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Trong cuộc sống hằng ngày, giao tiếp là hoạt động không thể thiếu; mọi thành công trong cuộc sống, trong công việc, lao động, học tập…đều cần đến giao tiếp. Đặc biệt, trong cơ sở khám chữa bệnh, đối tượng giao tiếp chủ yếu là bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, những người dễ dàng mang tâm trạng lo lắng, chán nản. Bởi vậy, mỗi nhân viên y tế không chỉ có trình độ về chuyên môn mà cần phải có kỹ năng, có nghệ thuật. Nắm bắt được tầm quan trọng của việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, Giám đốc Bệnh viện đã mời những giảng viên giàu kinh nghiệmThạc sỹ Văn Thị Thúy Hường Giám đốc Công ty TraBeLi để tổ chức cho tất cả các cán bộ tại Bệnh viện được trau dồi những kỹ năng giao tiếp cần thiết khi tiếp xúc với người bệnh.

744b54b8e2b40cea55a5.jpg

Hình ảnh giảng viên Thạc sỹ Văn Thị Thúy Hường Giám đốc Công ty TraBeLi

Tại lớp tập huấn, học viên được trang bị, cập nhật những kiến thức, kỹ năng đáp ứng mục tiêu sự đổi mới toàn diện phong cách và thái độ phục vụ  hướng tới sự hài lòng cho người bệnh và mục tiêu cụ thể nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp trong môi trường bệnh viện, xây dựng nền tảng văn hóa giao tiếp cho mỗi cá nhân, huấn luyện các kỹ năng xử lý tình huống trong giao tiếp trong môi trường bệnh viện đồng thời giúp học viên có khả năng giao tiếp tốt để phục vụ cho công việc một cách hiệu quả, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh.

77620972aa7e44201d6f.jpg

Kết thúc khóa học các học viên đều viết bài thu hoạch, các bài thu hoạch của học viên đều đạt yêu cầu. 100% các học viên được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học.

f473cb457d499317ca58.jpg

Hình ảnh các học viên đại diện lên nhận chứng nhận hoàn thành khóa học

Ban biên tập Bệnh viện Y học cổ truyền

Nguồn tin:

  • THƯ VIỆN ẢNH
  • js slider